Chiều 11-1, Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí đóng trên địa bàn nhân dịp đầu năm mới Xuân Đinh Dậu 2017.

Tại buổi lễ, Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã thông báo kết quả công tác thực hiện nhiệm vụ đảm bảo, giữ gìn ANTT của đơn vị trong năm 2016.

Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017.

Đặc biệt, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các cơ quan thông tấn báo chí và các phóng viên khi đã phản ánh thông tin nhanh nhạy, kịp thời đến người dân. Nhờ vậy, nhiều quần chúng nhân dân đã cung cấp nguồn tin quý giá, giúp cơ quan công an phá nhiều vụ án quan trọng, góp phần giữ gìn ANTT địa bàn. 

Trong đó, phải kể đến chuyên án bắt giữ Nguyễn Hoàng Tâm (29 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông), đối tượng gây ra vụ cướp hơn 725 triệu đồng tại chi nhánh ngân hàng BIDV tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế tặng giấy khen cho các CBCS và PV, nhà báo có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã tặng giấy khen cho 9 cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, trong đó có phóng viên Lê Anh Khoa, thuộc VPTT Báo CAND tại miền Trung. 

Anh Khoa