Chương trình kỉ niệm được diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo các đoàn viên thanh niên tham gia, giúp các học viên giảm căng thẳng sau giờ học.

Đồng thời giáo dục, khơi dậy trong đoàn viên thanh niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đại tá Võ Hữu Canh, Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Sáng ngày 24-3, các sân chơi năng động, nâng cao vai trò của việc rèn luyện thể thao, tìm hiểu trò chơi dân gian cho đoàn viên thanh niên đã được diễn ra như: Nhảy bao bố,  kéo co, thi đẩy gậy… nhận được sự quan tâm, tham gia sôi nổi của cả khối cán bộ và khối học viên nhà trường.

Với các bài hát về truyền thống về Đoàn Thanh niên...
Về tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống thanh niên bộ đội cụ Hồ...
Các chương trình nghệ thuật diễn ra sôi nổi.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, một sân chơi thử thách trí tuệ, giúp đẩy mạnh phong trào học tập tiếng anh trong đoàn viên thanh niên nhà trường đã diễn ra dưới hình thức thi Rung chuông vàng. Hoạt động diễn ra với phiên bản tiếng Anh “The golden bell challenge T45” cùng sự tham gia của 64 thí sinh đến từ các chi đoàn.

Cuộc thi Hội trại truyền thống.
Bên cạnh đó, không thể thiếu những cuộc thi thu hút đông đảo khán giả như kéo co...
Và nhảy bao bố...
Ban Tổ chức đã có một ngày làm việc hăng say để lựa chọn các đội thi xuất sắc trao giải.

Song song với các hoạt động đó là “Hội trại truyền thống - Tiếp bước lửa anh hùng”. Hội trại với sự tham gia của 21 gian trại, được đều tư, chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng…

Tối ngày 24-3, Ban Tổ chức đã tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Được biết, chuỗi hoạt động kỷ niệm kéo dài đến trưa ngày 25-3.

Thảo Vy