Chuyên cơ Không Lực Một chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đặt chân xuống sân bay Nội Bài vào hơn 21 giờ tối nay. Trong ảnh là các nữ chiến sĩ CSGT đang chỉnh trang quân phục tại nút giao đường Láng - Trần Duy Hưng trước lễ đón.
Sự kiện thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân thủ đô, do vậy công tác bảo đảm ANTT cũng được thắt chặt tại các tuyến đường nơi đoàn xe của Tổng thống Trump đi qua.
Dọc đường Võ Chí Công và các tuyến đường từ Nội Bài về khách sạn Marriott, các biện pháp an ninh bắt đầu được triển khai từ khoảng 18h.
Khu vực Trần Duy Hưng, tuyến đường Tổng thống Donald Trump đi qua, lực lượng an ninh, quân đội cũng được triển khai dày đặc.
Các lối cắt ngang đã được rào kín để đảm bảo tuyệt đối cho đoàn xe ưu tiên bảo vệ Tổng thống. Nhiều người dân hiếu kì đã ra đứng hai bên đường để chờ tận mắt xem đoàn của Tổng thống đi qua. 
Phát biểu về công tác an ninh cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung cho biết, các đoàn tiền trạm an ninh của Mỹ, Triều Tiên đều đánh giá cao công tác tổ chức và bảo đảm an ninh, an toàn của Việt Nam.
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội bị cấm hoặc phân lại làn.
Lực lượng công an được huy động tối đa tại khu vực khách sạn JW Marriott, nơi Tổng thống Donald Trump chọn làm địa điểm trú chân khi tới Hà Nội dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2.
Trong những ngày qua, lực lượng cơ động được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại, luân phiên chốt trực tại sân bay Nội Bài. (Ảnh: zing)
Nhóm PV