Tại buổi lễ chào cờ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh đã công bố thư khen của đồng chí Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và quyết định khen thưởng Công an tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Tân Phú và Công an xã Phú Điền huyện Tân Phú mỗi đơn vị 20 triệu đồng vì có thành tích vây bắt đối tượng Trần Duy Chinh.

Đây là đối tượng sử dụng súng và lựu đạn đe dọa lực lượng Công an Phường 9, Q10, TP Hồ Chí Minh khi bị kiểm tra hành chính vào ngày 30/1/2020; khi bị truy đuổi, đối tượng đã dùng súng bắn trả nhằm trốn thoát. Tuy nhiên lực lượng Công an đã kịp thời khống chế, bắt giữ đối tượng, thu 1 súng K54, 29 viên đạn và 1 quả lựu đạn, bảo đảm an toàn cho nhân dân và lực lượng vây bắt.

Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai (thứ ba từ phải sang) và lãnh đạo Công an tỉnh trao thư khen của Bộ Công an và quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân.

Trong Thư khen, đồng chí Thứ trưởng đã biểu dương thành tích của Công an tỉnh Đồng Nai và yêu cầu Công an tỉnh Đồng Nai khẩn trương củng cố hồ sơ, tài liệu, chứng cứ đề nghị truy tố đối tượng theo quy định pháp luật, đồng thời phát huy kết quả đạt được, tiếp tục lập được nhiều thành tích, chiến công xuất sắc trong công tác và chiến đấu.

Cũng tại lễ chào cờ, Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân nhiều thành tích trong công tác đảm bảo ANTT.  

Trần Tư