Tại buổi họp mặt, có các Hội phụ nữ Công an các tỉnh: Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long và Trà Vinh. Tại đây các đơn vị đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân nói chung và của phụ nữ Công an nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc cũng như  trong xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang tặng hoa cho các đại diện phụ nữ Công an các tỉnh Cụm thi đua số 9 tham gia giao lưu tại buổi họp mặt.

Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, thời gian qua, phụ nữ Công an Cụm thi đua số 9 đã  tích cực phấn đấu, gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ, xây dựng hạnh phúc gia đình, chủ động tham mưu, đề xuất xây dựng và trực tiếp thực hiện các mô hình, phần việc thiết thực trong phục vụ nhân dân và đảm bảo ANTT ở địa phương. 

Buổi họp mặt còn là dịp để phụ nữ Công an Cụm thi đua số 9 giao lưu, chia sẽ, học tập kinh nghiệm và biểu dương các gương tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng, thực hiện các công trình phần việc tiêu biểu.


Thế Phong