Trường Cao đẳng CSND II, Bộ Công an đã phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu huyết học TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” cho hơn 450 cán bộ, giảng viên và học viên.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần “Tương thân tương ái”, nghĩa tình vì đồng đội thân yêu của mỗi cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường. Hiến tặng phần máu của mình để bổ sung lượng máu cần thiết, đảm bảo nhu cầu sử dụng máu cho các bệnh viện CAND và các bệnh viện tuyến đầu. Các giọt máu nghĩa tình này để cấp cứu, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ không may bị thương trong khi thi hành nhiệm vụ, hay bị bệnh hiểm nghèo cần phải truyền máu. Đồng thời, để có nguồn dự phòng các thảm họa phục vụ nhu cầu an ninh trong năm 2021…

Được biết, hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện do Bộ Công an phát động, định kỳ 4 tháng 1 lần, Trường Cao đẳng CSND II tổ chức tuyên truyền, vận động đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên tham gia với nhiều hình thức phong phú như: Phát tờ rơi tuyên truyền, lồng ghép vào các chương trình sinh hoạt lớp, sinh hoạt chi đoàn.

Cán bộ, giảng viên, học viên tích cực hiến máu
Q.Minh-C.Bình