Gần 800 cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an tỉnh Thái Bình đã có mặt tại các điểm hiến máu để tham gia chương trình hiến máu tình nguyện. 

Để phòng chống dịch COVID-19, Công an tỉnh đã bố trí nhiều khung giờ cho CBCS tham gia hiến máu, tránh tập trung đông người... Việc hiến máu không những cứu người, mà còn giúp các CBCS rèn luyện sức khỏe để bảo đảm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, sẵn sàng phục vụ nhân dân trong mọi tình huống.

Một số hình ảnh về chương trình hiến máu tình nguyện do Công an tỉnh Thái Bình tổ chức với chủ đề “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” (Ảnh: Bùi Thành).

Từ tháng 2/2020 đến nay, Công an tỉnh đã tổ chức được 3 đợt hiến máu tình nguyện, thu hơn 1.000 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn, góp phần quan trọng vào nguồn máu dự trữ để phục vụ cấp cứu và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình và các cơ sở y tế. 

Những giọt máu nghĩa tình đã và đang góp phần chia sẻ những khó khăn của người bệnh; đồng thời, khơi dậy truyền thống, tình yêu thương con người trong lòng mỗi CBCS, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Công an Thái Bình trong lòng nhân dân.

Duy Hưng