Đến tham dự buổi lễ có lãnh đạo BCH Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND và 9 Đội thi của các đơn vị Công đoàn khu vực phía Nam thuộc Tổng cục Chính trị CAND.

Toàn cảnh khai mạc hội thi.

Hội thi “Nấu ăn giỏi” trong đoàn viên công đoàn là một trong những hoạt động trọng tâm trong “Tháng Công nhân” của Công đoàn Tổng cục. Đây là sự cụ thể hoá của phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, thể hiện chức năng, khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn.

 Ban tổ chức trao cờ và chụp ảnh lưu niệm với các đội thi.

Qua cuộc thi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, ý thức, thái độ trách nhiệm cho cán bộ đoàn viên.Với sự tham gia của 9 đội thi gồm 36 thí sinh, đây thực sự là một ngày đầy ý nghĩa để các đoàn viên công đoàn thể hiện khả năng của mình.

Sau nửa ngày tranh tài sôi nổi, kết quả hội thi như sau, Trung cấp Cảnh sát giao thông (giải nhất); Đại học CSND và Cao đẳng CSND II (giải nhì); giải 3 gồm, Trung cấp CSND III, Cao đẳng ANND II, Văn hóa III và Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND phía Nam; Văn hóa II và Đại học ANND cùng đạt giải khuyến khích.
Các đội tham gia phần thi lý thuyết.
Các đội tham gia tranh tài phần thi thực hành.

Ban tổ chức cũng trao 2 giải phụ: Bài thi xuất sắc nhất cho đội thi Trung cấp CSND III, Trang trí sáng tạo cho Cao đẳng CSND II.

Đức Mừng