Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo và các đồng chí đại diện Cục Đào tạo, Cục Tham mưu của Tổng cục Chính trị CAND.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm học 2015-2016 và triển khai chương trình nhiệm vụ năm học 2016-2017. 

Mặc dù còn nhiều khó khăn, xong trong năm học 2015-2016, Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác đề ra, Nhà trường vinh dự được đón nhận 01 cờ Thi đua đơn vị xuất sắc của Bộ Công an; các cá nhân, tập thể của Nhà trường vinh dự được tặng nhiều bằng khen, giấy khen, huy chương…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đánh giá cao những thành tích mà cán bộ công nhân viên Nhà trường đã đạt được. 

Đồng chí biểu dương tinh thần nỗ lực rất cao trong việc hoàn thiện danh mục ngành, chuyên ngành, chương trình đào tạo của Nhà trường, đặc biệt là công tác xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên, nhất là chính sách thu hút cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có học hàm, học vị về công tác tại Nhà trường.

Đồng chí cũng chúc mừng những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong các hội thi cấp quốc gia, cấp Bộ. Đồng chí yêu cầu, trong năm học tới, Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục, đào tạo trên cơ sở siết chặt hoàn thiện chỉ tiêu, tiêu chuẩn trong đào tạo và đổi mới công tác quản lý, cơ chế, chính sách trong giáo dục, đào tạo, luôn sáng tạo, đi tắt, đón đầu trong thực hiện nhiệm vụ và nâng cao chất lượng đào tạo.

PV