Nhân dịp chào mừng 88 năm Ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 – 20-10-2018); Ngày vì người nghèo và cũng là một trong những hoạt động thiện nguyện thường xuyên của Hội phụ nữ cụm thi đua số 2, khối ANND Công an thành phố Hải Phòng, ngày 18-10, đoàn công tác gồm 40 đồng chí đại diện cho 160 hội viên của khối đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 90 cụ người cao tuổi, khuyết tật, neo đơn không nơi nương tựa đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ xã hội thành phố Hải Phòng.

Tại đây, đoàn đã tặng 90 phần quà gồm nhu yếu phẩm, gạo và 1 chiếc  tivi 50 inch. Tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Cùng với đó chị em trong đoàn đã mua thực phẩm, trực tiếp nấu 90 xuất ăn trưa cho các cụ.

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà và phục vụ bữa ăn trưa cho các cụ cao tuổi tại Trung tâm.

Thay mặt các cụ và cán bộ nhân viên Trung tâm, ông Phạm Văn Kiên, Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ xã hội thành phố chuyển lời cảm ơn chân thành đến lực lượng ANND Công an thành phố nói chung và CBCS Hội phụ nữ cụm thi đua số 2 nói riêng về những tình cảm, sự quan tâm thiết thực đối với những người cao tuổi, khuyết tật có hoàn cảnh neo đơn, không nơi nương tựa đang sinh sống tại Trung tâm và mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chia sẻ của Hội cũng như của cộng đồng xã hội nói chung…

Văn Thịnh