Đây là hoạt động chào mừng Học viện CSND đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2 và kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Học viện CSND (15-5-1968 - 15-5-2018).

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng Đặng Xuân Khang, Phó giám đốc Học viện CSND, đại diện lãnh đạo một số Học viện, trường đại học trong và ngoài lực lượng CAND và các đơn vị khối phòng, bộ môn, trung tâm, khoa chuyên ngành.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thiếu tướng Đặng Xuân Khang cho biết: Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành với những nỗ lực, cố gắng và cống hiến to lớn của nhiều thế hệ thầy và trò, Học viện đã không ngừng phát triển về mọi mặt, đóng góp nhiều thành tích quan trọng cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự của đất nước. 

Hội trại đã hoàn thiện cổng trại của một số đơn vị tham gia thi hội
Đơn vị Khoa Luật và sinh viên chuyên ngành đang tỉ mỉ sắp xếp mô hình Học viện CSND trong tương lai
Khoa Cảnh sát thi hành án hình sự và Hỗ trợ Tư pháp chụp ảnh lưu niệm tại cổng trại của đơn vị mình
Gian trưng bày sách tại Hội trại thu hút đông đảo các bạn sinh viên tìm đọc
Một tiết mục văn nghệ tại Hội trại

Hội trại cũng diễn ra triển lãm tranh và các tác phẩm dự thi “PPA IN THE FUTURE” – Ý tưởng xây dựng Học viện CSND trong tương lai.

Hướng tới kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Học viện CSND, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện đã chỉ đạo các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng thủ động xây dựng các chương trình kế hoạch, tổ chức nhiều hoạt động phong phú với ý nghĩa thiết thực, trong đó có chương trình Hội trại lần này. 

Qua đó, giúp khơi dậy trong các cán bộ, sinh viên niềm tự hào về mái trường, thể hiện lòng quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Với chủ đề “Truyền thống - Anh hùng”, tại Hội trại diễn ra triển lãm cuộc thi ảnh và cuộc thi thiết kế mô hình Học viện với chủ đề “Vươn tới tương lai”; giao lưu văn nghệ và lửa trại; tổ chức các gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm.

Ngoài ra, có rất nhiều các hoạt động giao hữu thể thao và một số trò chơi dân gian như: dân vũ, kéo co, nhảy bao bố, đập niêu đất, nhảy dây, nhảy sạp… 

Hội trại chào mừng ký niệm 50 năm thành lập Học viện CSND sẽ diễn ra đến hết ngày 5/5/2018.

Tú Linh