Hình ảnh đẹp của các chiến sĩ CSCĐ giúp người dân hoạn nạn được tình cờ ghi lại, đã thể hiện tinh thần luôn sẵn sàng “Vì nhân dân phục vụ” và góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân, nhận được nhiều ngợi khen của người dân Đà Nẵng.

Các chiến sĩ Cảnh sát cơ động (CSCĐ), Công an TP Đà Nẵng gặp ngư dân bị tai nạn giao thông, đổ cá xuống đường đã dừng lại giúp dân...

Đặc biệt hơn, ngay từ 6h sáng ngày 16/7 hơn 50 cán bộ chiến sĩ của phòng CSCĐ Công an TP Đà Nẵng đã tham gia phối hợp cùng với công ty Vệ sinh môi trường và người dân TP Đà Nẵng dọn vệ sinh, làm sạch môi trường tại gần 5km  bãi biển Phạm Văn Đồng và dọc tuyến đường Hoàng Sa (TP Đà Nẵng). Đây là hoạt động tình nguyện của cán bộ chiến sĩ Phòng CSCĐ Công an TP Đà Nẵng thể hiện “Hành động vì môi trường – trách nhiệm của chúng ta”, chung tay hành động làm sạch bãi biển.

Sáng 16/7, cán bộ chiến sĩ Phòng CSCĐ Công an TP Đà Nẵng phối hợp cùng với công ty Vệ sinh môi trường và người dân TP Đà Nẵng dọn vệ sinh, làm sạch môi trường tại bãi biển Phạm Văn Đồng và dọc tuyến đường Hoàng Sa (TP Đà Nẵng).


Hàng trăm xuất cơm miễn phí được các cán bộ chiến sĩ CSCĐ Công an TP Đà Nẵng trao tận tay làm ấm lòng các thân nhân và bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) vào ngày 14/7/2020. 
Hoài Thu