Trong không khí vỡ oà của niềm vui chiến thắng, tại TP Thanh Hóa, hàng nghìn người dân hâm mộ bóng đá đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng với cờ, hoa rợp trời. Nhiều khu vực như ngã tư Bưu điện, đường Phan Chu Trinh, Quảng trường Lam Sơn (TP Thanh Hóa)… dòng người và phương tiện từ khắp nơi đổ về diễu hành về trung tâm thành phố để ăn mừng chiến tích của Olympic Việt Nam.

Để đảm bảo ANTT, trật tự ATGT, các lực lượng Công an trong tỉnh đã tăng cường lực lượng tổ chức tuần tra, kiểm soát, điều tiết, hướng dẫn và phân luồng giao thông, chống ùn tắc giao thông và đua xe trái phép…

Hàng nghìn người dân và phương tiện ở Thanh Hóa đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.

Riêng Công an TP Thanh Hoá đã huy động 100% cán bộ chiến sỹ CSGT, CSTT-CĐ, phối hợp với Công an các phường, xã, Phòng CSGT, Cảnh sát Cơ động  tổ chức các phương án đảm bảo ANTT, điều tiết giao thông, chống ùn tắc. 

Đồng thời, thành lập các tổ tuần tra, kiểm soát nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi lợi dụng cổ vũ bóng đá để gây rối ANTT, xử lý các trường hợp vi phạm trật tự ATGT, nhất là các trường hợp đua xe, tổ chức đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng, gây rối trật tự công cộng… Chỉ riêng đêm qua, 27-8, Công an TP Thanh Hóa đã phát hiện, bắt giữ trên 30 trường hợp vi phạm.

Xen lẫn dòng ngường vui mừng chiến thắng là hình ảnh Cảnh sát Giao thông làm nhiệm vụ phân luồng, điều tiết, đảm bảo trật tự ATGT.

Nhờ đó, tình hình ANTT, trật tự ATGT, TTCC, trên địa bàn tỉnh nói chung, TP Thanh Hoá nói riêng được đảm bảo ổn định, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài, tai nạn giao thông nghiêm trọng và đua xe trái phép.

Đình Hợp