Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hiện lực lượng Công an tỉnh Hải Dương đã triển khai nhiều biện pháp cùng cộng đồng phòng chống sự lây lan của dịch bệnh. Nhiều CBCS không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, đang âm thầm làm nhiệm vụ tại các khu vực có dịch và những nơi có nguy cơ lây nhiễm, bùng phát dịch, như làm công tác đảm bảo ANTT, giúp đỡ trong việc tiếp tế các nhu yếu phẩm cần thiết đến với người dân...

Để kịp thời động viên CBCS, Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám Đốc Công an tỉnh Hải Dương đã có tâm thư gửi CBCS đang nỗ lực chung tay phòng chống dịch COVID-19

Bức thư của Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương gửi đến CBCS Công an tỉnh Hải Dương.

Trong nội dung tâm thư của Giám đốc có đoạn: “Với tinh thần của người chiến sĩ Công an nhân dân: Bản lĩnh nhân văn, vì nhân dân phục vụ, từ Công an cấp xã, cấp huyện, thị, thành phố đến các phòng nghiệp vụ đã và đang làm rất tốt mọi nhiệm vụ được giao, vừa đảm bảo ANTT, vừa tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Các đồng chí không hề quản ngại khó khăn, gian khổ, không né tránh trước nguy cơ nhiễm bệnh đang hiện hữu. Những việc chúng ta đã, đang làm và sẽ làm góp phần hết sức quan trọng trong kiểm soát, phòng dịch. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, tôi trân trọng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đồng chí…”

Bộ phận y tế phòng PH10 kiểm tra thân nhiệt cho CBCS và người dân đến liên hệ công tác.

Đại tá Lê Ngọc Châu còn nhấn mạnh: “Với bản lĩnh của người lính trên tinh thần Vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân chúng ta hãy cùng nhau thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được giao, sát cánh cùng cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân tỉnh nhà trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh này theo phương trâm: Khi dân cần, khi dân khó, có Công an”.

Văn Tú