Cùng đi có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng ban Tôn Giáo Phan Quốc Khánh, cấp ủy, chính quyền huyện Hương Khê; lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, trưởng Công an huyện Hương Khê.

Trong không khí thân mật, ấm cúng, tại các nơi đến thăm, Đại tá Võ Trọng Hải  đã thông báo về những kết quả phát triển kinh tế, xã hội và tình hình trật tự an toàn xã hội của địa phương trong năm 2019. Đạt được kết quả đó có sự đóng góp của bà con công giáo trên địa bàn huyện Hương Khê.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Đại tá Võ Trọng Hải ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực và trách nhiệm của quản hạt Ngàn Sâu, giáo xứ Ninh Cường và bà con giáo dân trên địa bàn huyện trong việc chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, đoàn kết giúp nhau phát triển KT-XH, giữ vững quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Nhân dịp Giáng sinh 2019  và đón chào năm mới 2020, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới linh mục, chức sắc và giáo dân đón chào một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Mong muốn trong thời gian tới, các linh mục, giám mục, chức sắc và giáo dân tiếp tục sống “tốt đời đẹp đạo”, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Thay mặt bà con giáo dân, linh mục Nguyễn Huy Tuấn, quản hạt Ngàn Sâu và linh mục Trần Minh Hồng, quản xứ Ninh Cường bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong những ngày này; đồng thời hứa cùng với cộng đồng giáo dân, các cấp chính quyền địa phương tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Lý Hoàng – Văn Hùng