Thiếu tá Đồng Đức Vũ, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công an, cho biết: Trong những năm vừa qua, học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh cũng như việc học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy đã trở thành nhu cầu tự giác, việc làm hàng ngày của cán bộ, chiến sỹ và đoàn viên thanh niên toàn lực lượng CAND. 

Học tập và làm theo lời Bác, tuổi trẻ CAND đã phát huy mạnh mẽ phẩm chất xung kích, sáng tạo, tình nguyện trong công tác chuyên môn cũng như công tác đoàn, phong trào thanh niên, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ ANTT, góp phần xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Qua thực tế triển khai, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân thanh tiêu biểu, lập được nhiều chiến công, thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực công tác, là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa người tốt, việc tốt kính dâng lên Bác. 

Tại buổi gặp mặt có 23 đại biểu ưu tú của tuổi trẻ CAND tham dự Đại hội. Các đồng chí đến từ nhiều miền quê, công tác trên nhiều lĩnh vực nhưng đều chung nhau ở những thành tích rất đáng biểu dương trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác…

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, Đoàn thanh niên Bộ Công an đã trao tặng quà cho các đại biểu tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến  làm theo lời Bác.

Đức Mừng