Phát biểu tại chương trình, Đại tá Lê Hồng Nam, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng cho biết: “Đây là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của Lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, thể hiện sự tri ân đối với công lao đóng góp to lớn của các thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Đồng thời, cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình chính sách, nhất là gia đình đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”.

Đại tá Lê Hồng Nam, Phó Cục trưởng C46 trao quà tình nghĩa tri ân các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
Thiếu tướng Nguyễn Đức Thịnh, Cục trưởng C46; Đại tá Lê Hồng Nam, Phó Cục trưởng C46 và Ông Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng ban Chiến lược và phát triển Ngân hàng TMCP Quốc dân tặng quà lưu niệm cho Công an tỉnh Tuyên Quang và PC46 Công an tỉnh Tuyên Quang.

Tại chương trình, Đoàn đại biểu đại diện Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng đã trao quà cho các gia đình chính sách và có công với cách mạng; gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hồng Vân