Trải qua 43 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, cán bộ chiến sỹ Cục Y tế luôn đồng lòng, đồng sức, ra sức rèn luyện, tu dưỡng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an và Đảng ủy, lãnh đạo các cấp giao phó, qua đó tạo ra sức bật quan trọng cho sự lớn mạnh không ngừng về mọi mặt của lực lượng Y tế CAND; đồng thời, góp phần không nhỏ cùng với các lực lượng khác trong toàn ngành Công an thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, thúc đẩy tích cực sự nghiệp đổi mới của đất nước.
Đảng ủy, lãnh đạo Cục Y tế trao những phần quà đầy ý nghĩa đến các đồng chí cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 43 năm Ngày thành lập đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thủy đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác của Cục Y tế trong thời gian qua;  đồng thời khẳng định những đóng góp rất quan trọng của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ của Cục Y tế qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thủy gửi lời chúc sức khỏe tới các đại biểu cùng gia đình các cán bộ hưu trí; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng y tế Công an nhân dân ngày càng vững mạnh, cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các đồng chí Lãnh đạo Cục Y tế đã trao những phần quà đầy ý nghĩa đến các đồng chí cán bộ đã nghỉ chế độ, hưu trí và chúc các đồng chí cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục góp sức cùng Cục Y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

PV