Trong không khí vui tươi, phấn khởi các đại biểu đã cùng nhau ôn lại và tự hào hơn về truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, nhất là những tấm gương phụ nữ tiêu biểu trong lịch sử của đất nước.

Đại tá Lê Thị Thanh Hằng – Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Cùng với sự phát triển chung của Hội LHPN Việt Nam và Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, thời gian qua, hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phong trào phụ nữ Công an tỉnh ngày càng đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong hội viên phụ nữ. Nhiều chị em đã trở thành những tấm gương tiêu biểu trong mọi lĩnh vực công tác.

Từ năm 2015 đến nay, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã có 52 lượt tập thể và 219 lượt cá nhân vinh dự được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, Chủ tịch UBND tỉnh, trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Công an tỉnh trao tặng bằng khen, giấy khen và hàng trăm lượt nữ cán bộ được Giám đốc Công an tỉnh trao tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”.

Lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Đặng Hồng Đức, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Triệu Bích Ngọc – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh chúc mừng những thành tích mà Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới phát huy phẩm chất “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” của phụ nữ Công an nhân dân, phụ nữ Công an tỉnh sẽ ngày càng khẳng định được vai trò, trách nhiệm của mình trên từng lĩnh vực công tác, trong từng nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Công an tỉnh nói riêng.

Đại diện Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh trao tặng kỷ niệm chương Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh.
Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Tại buổi gặp mặt đã có 20 hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh vinh dự được Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”.

Đỗ Huy – Lý Hồng