Hướng tới  kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020),  chiều 20/7, Đại tá Lê Xuân Minh, Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình đã thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trong lực lượng Công an tỉnh.

Đại tá Lê Xuân Minh - Giám đốc Công an tỉnh cùng các đơn vị chức năng Công an tỉnh thăm và tặng quà đồng chí Thiếu tá Bùi Trung Dũng.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi thân nhân gia đình Liệt sĩ Nguyễn Trọng Bảo thuộc đơn vị Cảnh sát QLHC về TTXH; Liệt sĩ Bùi Quốc Đại thuộc Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy; Liệt sĩ Đỗ Mạnh Linh và thương binh Bùi Trung Dũng thuộc Phòng Cảnh sát Cơ động.  

Đại tá Lê Xuân Minh thăm gia đình Thượng úy Nguyễn Thị Huyền, vợ liệt sĩ Đỗ Mạnh Linh (cùng con trai Đỗ Minh Đăng)

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Giám đốc trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của các đồng chí đối với sự nghiệp đảm bảo ANCT, giữ gìn TTXH và khẳng định các đồng chí là nguồn động viên, là tấm gương sáng cho thế hệ tiếp nối học tập, noi theo. Qua đó, Công an Hòa Bình sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống các gia đình chính sách, nhất là các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi ông Bùi Quốc Đạo, cha đẻ của liệt sĩ Bùi Quốc Đại.

Đây cũng là hoạt động thường niên của Công an tỉnh, là trách nhiệm của mỗi CBCS Công an Hòa Bình thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn đối với người có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Ngô Thủy