Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an phường Hiến Nam luôn quan tâm, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”, đi đôi với tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia vào công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Toàn cảnh và hình ảnh trao tặng móc khóa tại buổi lễ

Để người dân kịp thời phản ánh các thông tin liên quan đến công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, Công an thành phố Hưng Yên đã phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Hiến Nam và Ngân hàng BIDV trao tặng 2.600 móc khóa cho người dân phường Hiến Nam.

Điểm đặc biệt là trên mỗi chiếc móc khóa đều có in số điện thoại đường dây nóng của Công an thành phố Hưng Yên. Toàn bộ kinh phí của số móc khóa trên đều do Ngân hàng BIDV tài trợ.

Việc trao tặng những chiếc móc khóa “Vì bình yên cuộc sống” là một sáng kiến rất thiết thực, cần được nhân rộng. Những chiếc móc khóa được in số điện thoại đường dây nóng không chỉ thuận tiện, hữu ích, mà còn là cầu nối giữa người dân và lực lượng Công an, giúp lực lượng Công an kịp thời nắm bắt, xử lý và giải quyết kịp thời các tin báo, tố giác của người dân.

Phương Huyền