Tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Minh Thuấn, Giám đốc Công tỉnh nhấn mạnh: Nhiệm vụ bảo vệ ANCT, giữ gìn TTATXH, phòng chống tội phạm trong thời gian tới ngày càng nặng nề hơn. Đòi hỏi lực lượng Công an phải không ngừng đổi mới và hoàn thiện. 

Thiếu tướng Nguyễn Minh Thuấn đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Phòng Cảnh sát hình sự có nhiều thành tích xuất sắc.
Thiếu tướng Nguyễn Minh Thuấn trao Bằng khen của Bộ Công an cho Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và Đội Tài vụ thuộc Phòng Hậu cần kỹ thuật.

Yêu cầu CBCS 4 lực lượng cần tiếp thu và vận dụng thực hiện các nội dung nhắn nhủ đầy tâm huyết của những đồng chí nguyên là lãnh đạo các đơn vị. Tăng cường hơn nữa trong việc phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ để phát huy sức mạnh tổng hợp của các lực lượng; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống và siết chặt kỷ luật kỷ cương, quy định của ngành để mỗi CBCS thật sự trung thành với Đảng, tận tụy với dân… 

Họp mặt 70 năm 4 lực lượng trong ngành Công an, Công an tỉnh Đồng Tháp.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Phòng Cảnh sát hình sự có nhiều thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2015; trao Bằng khen của Bộ Công an cho Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và Đội Tài vụ thuộc Phòng Hậu cần kỹ thuật về thành tích trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống.

Thanh Phong