Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, để đảm bảo ANTT cho trận Chung kết AFF SUZUKI Cup 2018 lượt về tại sân vận động (SVĐ) quốc gia Mỹ Đình giữa Việt Nam - Malaysia diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15-12 tới, Công an TP Hà Nội đã triển khai nhiều kế hoạch, phương án bảo vệ giữ gìn ANTT, phòng chống cháy nổ và đua xe trái phép. 

Hội nghị triển khai phương án đảm bảo ANTT trận chung kết lượt về AFF Cup của Công an Hà Nội.

Ngoài các kế hoạch, phương án đảm bảo ANTT tại khu vực SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Công an các đơn vị quận huyện khác quanh khu vực cũng tăng cường quân số ứng trực, đảm bảo công tác PCCC và CNCH, sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra.

Kết luận hội nghị, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công an TP yêu cầu các đơn vị lực lượng Công an TP Hà Nội phải thực hiện tốt mọi kế hoạch, phương án đã được xây dựng; đảm bảo cho đội tuyển, cũng như CĐV Malaysia được an toàn khi sang thi đấu và cổ vũ tại Hà Nội. Đối với các lực lượng được phân công nhiệm vụ cụ thể phải thực hiện nghiêm túc theo các kế hoạch, thực hiện nghiêm lễ tiết, tác phong, điều lệnh CAND, lực lượng làm nhiệm vụ phải có phù hiệu.

Ngoài ra, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn cũng yêu cầu các đơn vị quận, huyện xung quanh khu vực SVĐ kiểm soát tốt các bãi trông giữ xe; tăng cường lực lượng then chốt phối hợp với Phòng CSGT Hà Nội đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đoàn khách, phân luồng, chống ùn tắc giao thông.

Anh Minh