Tham dự buổi lễ có Đại tá Phạm Tiến Triệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Công an huyện Krông Nô, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cùng đại diện chính quyền địa phương.

Đại tá Phạm Tiến Triệu trao quà cho đồng chí Tuấn.

Thượng úy Ngô Minh Tuấn và Thượng úy Trịnh Văn Hùng là 2 đồng chí có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Qua rà soát, Công an tỉnh đã hỗ trợ mỗi đồng chí 75 triệu đồng từ Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND để gia đình xây dựng căn nhà mới, khang trang, ấm cúng.

Tại buổi lễ, Đại tá Phạm Tiến Triệu đã trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc hỗ trợ kinh phí  xây tặng nhà tình nghĩa và tặng quà Thượng úy Ngô Minh Tuấn và Thượng úy Trịnh Văn Hùng.

Đồng thời khẳng định, công tác chính sách, hậu phương CAND, chăm lo đến đời sống của cán bộ, chiến sỹ là một trong những nội dung quan trọng được Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đặc biệt quan tâm.

Công an Đắk Nông trao nhà cho đồng chí Hùng.

Hoạt động này thể hiện tình đồng chí, đồng đội, đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của Bộ Công an, Công an tỉnh đối với các gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn để phần nào giúp cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Minh Quỳnh