Ngày 19-8, Công an TP Cần Thơ đã tổ chức khánh thành tuyến đường giao thông nông thôn (GTNT) tại phường Long Hoà (quận Bình Thuỷ). Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân và 60 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh chính trị nội bộ.

Đến dự có, ông Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy Cần Thơ; Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ; đại diện lãnh đạo Quận uỷ, UBND quận Bình Thủy cùng các mạnh thường quân, người dân khu vực Bình Trung.

Cán bộ chiến sỹ góp sức xây dựng tuyến đường giao thông nông thôn. 

Trước khi được xây dựng, tuyến đường GTNT Rạch Đường Củi có bề ngang chưa đầy 1 m, mặt đường đất bùn và đá sỏi nên rất lầy lội. Công an TP Cần Thơ đã vận động các mạnh thường quân, người dân hiến đất, hoa màu và vật kiến trúc để xây dựng mới tuyến đường này, với thiết kế dài gần 2 km, chiều rộng 4m được bê tông hóa, phục vụ cho hơn 40 hộ dân. Tổng mức kinh phí xây dựng hơn 2,4 tỷ đồng.

Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ phát biểu tại lễ khánh thành, chia sẻ niềm vui với người dân. 
Lãnh đạo Thành ủy Cần Thơ, Quận ủy, UBND quận Bình Thủy và lãnh đạo Công an TP Cần Thơ cắt băng khánh thành. 
Đại tá Đinh Văn Nơi, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ trao khen cho các cá nhân.

Ngoài ra, Công an TP Cần thơ, UBND quận Bình Thủy và mạnh thường quân trao 20 chiếc xe đạp và 5.000 quyển tập cho các em học sinh trên địa bàn quận Bình Thủy có hoàn cảnh khó khăn,với tổng kinh phí 70 triệu đồng, tạo điều kiện cho các em tiếp tục đến trường trong năm học mới sắp tới.

Như Anh - Quốc Khánh