Dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện lãnh đạo một Cục, đơn vị thuộc Bộ Công an; đại diện lãnh đạo Công an TP Hà Nội cùng gần 1.000 đại biểu là hội viên của CLB. Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi lẵng hoa chúc mừng.

Ban chủ nhiệm CLB Nữ Công an hưu trí Bộ Công an nhận lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch nước trao tặng.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Lương Thúy Bình, Chủ nhiệm CLB Nữ Công an hưu trí Bộ Công an đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua 88 năm xây dựng và trưởng thành, khẳng định 88 năm qua, Phụ nữ Việt Nam luôn xứng đáng với tám chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khen tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, trong truyền thống vẻ vang đó có sự góp phần không nhỏ của Phụ nữ CAND. 

Phụ nữ CAND dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng ra sức phấn đấu, luyện rèn vươn lên trong mọi mặt cùng với lực lượng Công an nhân dân đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp giữ vững ANQG, giữ gìn TTATXH, phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Đại tá Lương Thúy Bình, Chủ nhiệm CLB Nữ Công an hưu trí Bộ Công an trao quà mừng thọ các hội viên.

Về hoạt động của CLB, Đại tá Lương Thúy Bình cho biết, năm 2018 hoạt động của CLB đã có nhiều đổi mới, đa dạng hóa về nội dung, năng động, sáng tạo trong phương thức, được các hội viên tích cực hưởng ứng, tham gia. 

Các hội viên trong CLB luôn là những hạt nhân nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể, công an ở cơ sở ngày càng vững mạnh.

Tâm Phạm