32 đội tuyển Công an xã của các tỉnh, thành phố Khu vực phía Nam từ thành phố Đà Nẵng trở vào đã đem đến cho hội thi nhiều phần thi hấp dẫn với sự đầu tư công phu từ công tác chuẩn bị, lựa chọn trang phục, diễn viên, dụng cụ biểu diễn đến nội dung, hình thức thể hiện các phần thi. Ở mỗi nội dung thi đều có những nét độc đáo, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Một số hình ảnh tiêu biểu của Hội thi.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thi có ý nghĩa thiết thực nhằm từng bước xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng vững mạnh về mọi mặt. Đây cũng là dịp để Công an xã tự học tập, nghiên cứu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức về chính trị, pháp luật và nghiệp vụ. Thông qua hội thi nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập lực lượng công an nhân dân, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và 65 năm Ngày truyền thống Công an xã (10/10/1950 - 10/10/2015).

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội.

Tổng kết hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất cho 4 đội tuyển gồm: Đắk Lắk, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang và 8 giải Nhì, 12 giải Ba và 8 giải Khuyến khích cho các đội tuyển tham gia Hội thi. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trao 7 giải cá nhân cho các thí sinh có phần thi xuất sắc trong từng nội dung thi. Ngoài 4 đội đạt giải Nhất, đội Phú Yên là đội giải Nhì cao nhất giành quyền tham dự vòng chung kết Công an xã giỏi toàn quốc năm 2015, diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào đầu tháng 8/2015 tới.  

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an cũng đã trao Bằng khen cho 3 tập thể 5 cá nhân thuộc Cục V28 (Bộ Công an) và Công an tỉnh Đắk Lắk đã có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ Hội thi Công an xã giỏi Khu vực phía Nam năm 2015.

Các cá nhâ và tập thể nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ Hội thi.
Văn Thành