Đại tướng Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy CATW, Bộ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự. Trong lời phát biểu, Bộ trưởng Lê Hồng Anh đã nêu lên một số vấn đề quốc tế và trong nước có liên quan đến ANTT cũng như những thành tựu to lớn mà toàn Đảng, toàn dân ta đạt được trong năm qua, nhất là công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Sau khi khẳng định các đồng chí cán bộ lãnh đạo Công an các cấp nghỉ hưu đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc xây dựng lực lượng CAND cách mạng trong sạch, vững mạnh, Bộ trưởng Lê Hồng Anh bày tỏ mong muốn các đồng chí với tình cảm và kinh nghiệm công tác của mình, tiếp tục quan tâm theo dõi, đóng góp ý kiến với Công an các đơn vị, địa phương, nhất là về công tác xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, vận động nhân dân nơi cư trú tích cực tham gia phong trào quần chúng Bảo vệ ANTQ, giúp đỡ lực lượng CAND tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ ANTT trong giai đoạn cách mạng mới.


Các đồng chí cán bộ Công an nghỉ hưu bày tỏ tình cảm xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh - trật tự của đất nước.

 - Ngày 29/1, Bộ trưởng Lê Hồng Anh đã tới thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí cố Bộ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Hoàn và Lê Minh Hương. Bộ trưởng Lê Hồng Anh thắp hương tưởng niệm các cố Bộ trưởng, thăm hỏi và chúc sức khỏe các thành viên trong gia đình hai đồng chí.

- Công an Tp. Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ Công an hưu trí. Trong nhiều năm qua, các đồng chí Công an hưu trí của Tp. Đà Nẵng là chỗ dựa vững chắc cho lực lượng Công an TP, Công an khu vực trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn ANTT ở cơ sở.

 

Đồng chí Lê Ngọc Nam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã thông báo những kết quả đạt được của Công an Tp. Đà Nẵng trong năm 2004, nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2005 và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cán bộ, chiến sĩ Công an nghỉ hưu trong phong trào quần chúng Bảo vệ ANTQ

C.G. - P.V.