Đại tá.TS.BS Vũ  Hải Nam- Giám đốc  Bệnh viện 30/4 phát biểu: “Bệnh viện ĐHYD là nơi tập trung nhiều cán bộ, y bác sỹ có chuyên môn cao, Bệnh viện 30/4 đã được giúp đỡ rất nhiều thời gian qua. Để việc hợp tác giữa hai bên sâu rộng hơn, giữa hai bên tiếp tục làm biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm đưa hoạt động liên kết giữa hai bên trước đây lên một tầm cao mới, tất cả đều mục đích chăm lo sức khoẻ cho cán bộ,chiến sỹ  Công an và người dân trong khu vực được tốt nhất ”.

Các bác sỹ hai bên chụp hình lưu niệm

GS.TS.BS Trương Quang Bình, Phó GĐ Bệnh viện ĐHYD TP Hồ Chí Minh cũng cho biết, mục đích ký Biên bản ghi nhớ qua đó hai bên cùng hỗ trợ lẫn nhau về chuyên môn, ứng dụng khoa học kỹ thuật Y khoa vào việc điều trị cho bệnh nhân. Hai bên đã chuyển giao về kỹ thuật Tim mạch can thiệp và  Bệnh viện 30/4 đã làm rất tốt kỹ thuật này. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình nữa sẽ làm thời gian tới như: chụp MRI, Chụp CT-Scan….

Trong hoạt động chuyên môn và có thể cả trên lĩnh vực khác, thời gian tới sẽ có nhiều việc hai bên làm với nhau, trong đó phát huy thế mạnh chuyên môn của mỗi bên, nhằm nâng cao thế mạnh đó, người hưởng lợi chính là những bệnh nhân. 

Lễ ký kết hợp tác diễn ra chiều 20/1 tại Bệnh viện ĐHYD TP  Hồ Chí Minh
Huyền Nga