Theo đánh giá của Ban Tổ chức (BTC), Hội thi năm nay, các giáo viên đã chuẩn bị tốt về kiến thức, chuyên môn, bài giảng phong phú, sinh động; Hội thi đã chọn ra được những giáo viên tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy giỏi cấp trường trung cấp CSND.

Đại biểu tham dự lễ bế mạc.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 5 giải Nhất, 10 giải Nhì, 42 giải Ba cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc tại. 15 giải tập thể Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị tham gia tranh tài tại các lĩnh vực: Lý luận chính trị; Pháp luật; Nghiệp vụ chuyên ngành 1 và 2; Giáo dục quốc phòng - Võ thuật. 

Giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường Trung cấp CSND III. Đồng thời, Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND đã trao tặng nhiều Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp cho Hội thi. 

BTC trao bằng khen toàn đoàn cho các đơn vị tham gia.
BTC trao giải Nhì cá nhân có các giáo viên đạt thành tích.
BTC trao giải Nhất cá nhân cho các giao viên đạt thành tích.

Phát biểu tại buổi lể bế mạc, Thiếu tướng GS.TS Bùi Minh Giám, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục chính trị CAND, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đánh giá cao kết quả đạt được của Hội thi đồng thời biểu dương những nỗ lực, phấn đấu của ban tổ chức, các thầy cô giáo để hội thi kết thúc thành công.

Đồng chí Phó Tổng Cục trưởng yêu cầu các thầy cô giáo cần phát huy những kết quả, kinh nghiệm thu được tại Hội thi lần này để áp dụng vào công tác thực tiển, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy giỏi ở tại đơn vị. Về phía các trường trung cấp CSND cần tiếp tục đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp đào tạo; đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt; nâng cao hiệu quả giảng dạy các môn về pháp luật, võ thuật CAND...

Trần Lĩnh