Bảng thi số 7 có 8 đội tuyển đến từ Công an các địa phương: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 400 cán bộ, chiến sỹ. Bảng thi số 7 do Công an tỉnh Đắk Lắk đăng cai, tổ chức.
Đại tá Lê Hồng Hiệp trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đoàn tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế mạc, Đại tá Lê Hồng Hiệp, Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng và công tác chính trị, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi khẳng định: sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, sự làm việc công tâm, khách quan của Ban giám khảo, cùng với sự tham gia nhiệt tình, đầy trách nhiệm của 8 đội tuyển, Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5 năm 2019, Bảng thi số 7 đã thành công tốt đẹp.

Các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi

Quá trình tổ chức hội thi đã đảm bảo đúng nội dung, yêu cầu, chương trình kế hoạch của Bộ Công an và tuyệt đối an toàn. Các đội tuyển dự thi và các thành viên tham gia thi chấp hành nghiêm túc quy chế thi, đặc biệt là đảm bảo đúng thành phần cơ cấu đội tuyển dự thi theo quy định của Bộ Công an.

Các vận động viên tham gia thi đấu tại môn bắn súng
và tranh tài ở môn võ thuật đồng đội

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo Hội thi của Bộ Công an đã tặng giải Nhất toàn đoàn đội tuyển Công an tỉnh Đắk Lắk, giải Nhì toàn đoàn cho Công an TP Hồ Chí Minh, đồng giải Ba cho Công an tỉnh Lâm Đồng và Đắk Nông, giải khuyến khích cho Công an tỉnh Gia Lai và Bình Phước. Ngoài ra, Ban chỉ đạo cũng đã trao 18 giải thưởng ở các môn thi đấu cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi. Kết thúc hội thi, Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an TP Hồ Chí Minh được tham dự hội thi vòng chung kết khu vực phía Nam dự kiến tổ chức vào tháng 8-2019.


Văn Thành