Hội thi thu hút 7 đội tham gia với các phần thi gồm: “Phụ nữ Cục An ninh Chính trị Nội bộ duyên dáng”. Ở phần thi này, các thí sinh đã trình diễn trang phục Công an nhân dân và trang phục tự chọn. 

Phần thi thứ hai với chủ đề “Phụ nữ Cục An  ninh Chính trị Nội bộ hiểu biết”, 2 thí sinh của các đội đã trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm của ban tổ chức, mỗi câu hỏi có 20 giây để vừa suy nghĩ, vừa trả lời. 

Trung tướng Nguyễn Khắc Khanh phát biểu tại buổi gặp mặt và hội thi

Phần thi thứ ba là “Phụ nữ Cục An ninh Chính trị Nội bộ tài năng”, mỗi đội đã lựa chọn hình thức như tiểu phẩm, hùng biện, thuyết trình, cắm hoa, vẽ..., để thể hiện tài năng, không giới hạn số lượng thành viên hỗ trợ.

Phát biểu tại Hội thi, Trung tướng Nguyễn Khắc Khanh, Cục trưởng Cục An ninh Chính trị Nội bộ, ghi nhận và biểu dương hội phụ nữ và đoàn thanh niên của đơn vị đã có sáng kiến tổ chức buổi gặp mặt và hội thi. 

Trung tướng Nguyễn Khắc Khanh trao giải A cho chi hội 4

Trung tướng Nguyễn Khắc Khanh nhấn mạnh: Đây dịp để các hội viên giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các chi hội, các hội viên, cán bộ và chiến sĩ trong đơn vị; đồng thời động viên, cổ vũ hội tích cực tham gia công tác hội, phong trào phụ nữ và không ngừng học tập, nâng cao năng lực, trình độ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ hội nhập quốc tế. 

Trung tướng Nguyễn Khắc Khanh chụp ảnh lưu niệm với các đội tham gia buổi gặp mặt và dự hội thi  

Trung tướng Nguyễn Khắc Khanh mong muốn hội viên hội phụ nữ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất, chuẩn mực của người phụ nữ an ninh chính trị nội bộ “ Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”, thực sự là người phụ nữ bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

X. Mai