Đóng góp vào sự trưởng thành, lớn mạnh của Đoàn Thanh niên Nghệ An, lực lượng đoàn viên thanh niên Công an Nghệ An đã phát động nhiều phong trào thanh niên ý nghĩa, có sức lan toả sâu rộng, mang sắc nét đặc trưng của lực lượng vũ trang. 

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Nghệ An đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ nhân dân.

Mỗi đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã thể hiện tinh thần xung kích, đi đầu trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm cũng như thực hiện các hoạt động tình nghĩa  vì cuộc sống cộng đồng; các phong trào đoàn của thanh niên Công an tỉnh đã đến với các bản, làng, thôn xóm ở những huyện biên giới, vùng cao, tạo được hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng quần chúng nhân dân. 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm, Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đề nghị lực lượng viên thanh niên cần tiếp tục phát huy tính xung kích, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhất là thực hiện 03 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019: tập trung đấu tranh mạnh mẽ với các loại tội phạm; đi đầu trong ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác cải cách hành chính.

Kết thúc buổi tọa đàm, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 10 thanh niên Công an Nghệ An tiểu biểu.

Đức Vũ - Trọng Tuấn