Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Miss Gran International 2016 đã chính thức diễn ra tại Las Vegas với sự tranh tài của hơn 80 nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sau phần đồng diễn, top 20 thí sinh xuất sắc nhất đã được công bố. Không làm phụ lòng người hâm mộ, khán giả quê nhà, Nguyễn Thị Loan chính thức bước tiếp vào vòng thi bikini sau khi được gọi tên ở Top 20.

Các đại diện còn lại gồm: Bahamas, Ukraine, Mexico, Portugal, Australia, Tahiti.10 người đẹp trong trang phục màu đỏ lần lượt đưa ra thông điệp về hòa bình trước toàn thể giám khảo. 

Sau phần thi áo tắm, người đẹp Hàn Quốc được trao giải Thí sinh được yêu thích nhất qua bình chọn của khán giả. Cô cùng 9 thí sinh khác đến từ: Bahamas Thái Lan, Philippines, Ma Cau, Venezuela... sẽ tiếp tục phần thi trang phục dạ hội, Rất tiếc, Nguyễn Thị Loan của Việt Nam không lọt vào Top 10 cuộc thi.

Hình ảnh người đẹp Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi.

Trước đó, ngày 19-10 (giờ địa phương), sau phần thi phỏng vấn thí sinh, chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Nawat Itsaragrisil - có cuộc trò chuyện ngắn với các thí sinh. Ông bất ngờ công bố top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất theo bình chọn của khán giả. Đại diện của Việt Nam đứng thứ ba, sau đại diện Thái Lan và Indonesia. Kết quả này dựa vào lượt "like" và "share" của khán giả trên facebook cuộc thi.

Cốc Vũ