Đây là chương trình biểu diễn kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật, âm nhạc vui nhộn, hứa hẹn là món quà thú vị dành tặng các bé thiếu nhi dịp này.

Trong chương trình, trẻ em có dịp ngắm mặt trăng khổng lồ sáng lung linh cùng hàng ngàn những lồng đèn rực rỡ với không gian huyền ảo. Màn múa sư tử sôi động trong tiếng trống phá cỗ cùng sự xuất hiện của năm chị Hằng xinh đẹp, lộng lẫy, uyển chuyển và rất nhiều điệu múa dân gian, múa rối khác sẽ được các nghệ sĩ chuyển tải trong chương trình. 

Múa rối "Cuộc chu du của chú Cuội và chị Hằng"

Đặc biệt, bộ đôi chị Hằng- chú Cuội còn đưa các khán giả nhí tới những miền cổ tích vừa quen vừa lạ trên thế giới:  xứ sở truyện cổ nghìn lẻ một đêm huyền ảo của Alibaba và 40 tên cướp; tham gia vào cuộc hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng, gặp gỡ các nàng công chúa như Bạch Tuyết, Anna, Elsa và cả mụ phù thủy độc ác. Từ đó các bé có thêm những bài học bổ ích về tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, bao dung…

Chương trình là quà tặng nhiều ý của các nghệ sĩ dành cho các khán giả nhí

Chương trình do NSƯT Chu Lượng chỉ đạo nghệ thuật, NSƯT Đức Hùng đạo diễn, nghệ sĩ Bảo Khánh chủ nhiệm chương trình, Anh Tuấn (Âm thanh), Ngọc Linh (Ánh sáng), NSƯT Thùy Dương – NSƯT Thu Huyền chỉ huy biểu diễn, có sự tham gia diễn xuất của các NSƯT, diễn viên Nhà hát Múa rối Thăng Long.


N.Hoa