Với ánh sáng trang hoàng, lộng lẫy, D’. Palais Louis hiện hữu như một cung điện kiêu sa trên đại lộ Nguyễn Văn Huyên

D’. Palais Louis là công trình mang tính biểu tượng nghệ thuật, đẳng cấp, tinh tế của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Công trình cao 32 tầng với 242 căn hộ, được ví như một cung điện giữa lòng Hà Nội với những điểm nhấn thẩm mỹ của kiến trúc Pháp Tân cổ điển tinh hoa cùng sự hội tụ của những giá trị đỉnh cao về vị trí, cảnh quan, nội thất, tiện ích và sự bền vững trường tồn cùng thời gian. 

Được tận mắt chiêm ngưỡng cấu trúc bề thế, vững chãi của công trình, không gian lộng lẫy, kỳ vĩ của đại sảnh và những căn hộ tinh tế với hàng ngàn chi tiết được sắp đặt hài hòa, ấn tượng, những khách hàng tham dự sự kiện không khỏi trầm trồ, thán phục trước vẻ đẹp toàn vẹn, hoàn hảo của D’. Palais Louis.


Không gian ấn tượng, đậm chất nghệ thuật với hiệu ứng ánh sáng hiện đại của dạ tiệc “Khám phá kiệt tác vượt thời gian”.

Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tân Hoàng Minh ưu ái gọi D’. Palais Louis là “giấc mơ thời trai trẻ” của mình. Ông chia sẻ với các vị quan khách tham dự dạ tiệc: “Từng có dịp thưởng lãm cung điện Versailles nguy nga, tráng lệ tại Pháp vào năm 2004, từ đấy trong tôi ấp ủ ước muốn được tái hiện biểu tượng giàu có và quyền lực của thời đại hoàng kim nhất châu Âu bằng chính bàn tay của mình, tại chính quê hương Việt Nam của mình. 

Sau 10 năm kiến tạo, giờ đây khi kéo tấm rèm nhung D’. Palais Louis, tôi rất đỗi cảm động và tự hào trước tác phẩm để đời của mình. Tôi hy vọng kiệt tác vượt thời gian D’. Palais Louis sẽ là kỳ quan kiến trúc mới tại Việt Nam, trở thành nơi thỏa mãn cuộc sống đẳng cấp của các chủ nhân cao quý”.

Ngay từ khi có thông tin công trình chuẩn bị ra mắt, rất nhiều khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và nóng lòng được sở hữu những căn hộ đẳng cấp tại D’. Palais Louis.

 Trong đêm đầu tiên của dạ tiệc “Khám phá kiệt tác vượt thời gian”, bà Nguyễn Gia Việt Hằng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã trao chìa khóa căn hộ cho 2 khách hàng ký hợp đồng mua bán thành công, đó là ông Võ Mậu Quốc Triển và ông Bùi Tố Minh.

“Để biến giấc mơ D’. Palais Louis thành sự thật thì không chỉ cần đam mê, tâm huyết mà còn có cả sự hy sinh”- Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát biểu tại sự kiện.

Dạ tiệc “Khám phá kiệt tác vượt thời gian” khép lại trong dư âm của cảm xúc thăng hoa với sự cộng hưởng tinh tế của âm nhạc, ánh sáng và kiến trúc. Bằng những tiết mục trình diễn mang đầy tính nghệ thuật của các giọng ca hàng đầu như Hồ Quỳnh Hương, Đức Tuấn, Tóc Tiên cùng những giai điệu âm nhạc cổ điển được thể hiện qua những ngón đàn điệu nghệ của dàn nhạc giao hưởng…, chương trình đã mang đến cho các vị quan khách những mỹ cảm đong đầy, khó phai.

Bà Nguyễn Gia Việt Hằng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh ký hợp đồng và trao chìa khóa căn hộ cho ông Võ Mậu Quốc Triển -  tân chủ nhân của D’. Palais Louis

Thông tin chi tiết liên hệ : Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Văn Phòng Bán Hàng D’. Palais Louis, số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 012.3333.6666

Website: www.dpalaislouis.vn

pv