Dự kiến diễn ra 1 đêm duy nhất tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội vào ngày 3-11, “Mơ duyên” cũng chính là chuyện đời của Phạm Phương Thảo, được kể bằng âm nhạc. Nữ ca sĩ cho biết, để kể với khán giả hành trình 20  năm của cuộc đời mình, chị đã chuẩn bị cả năm trời trước đó. Lý do quan trọng là tài chính. Kinh phí đầu tư cho chương trình được góp nhặt từ  chính những tháng ngày miệt mài chạy show.

Phạm Phương Thảo cho biết "Mơ duyên" là liveshow đặc biệt kỷ niệm 20 năm ca hát của chị
Phạm Phương Thảo nhấn mạnh: Liveshow “Mơ duyên” gói ghém tất tả tâm tư, đam mê và là toàn bộ những gì Phương Thảo đã dành dụm được, cả về tài chính lẫn chuyên môn suốt 20 năm qua.


Phạm Phương Thảo ngẫu hứng hát "Mơ duyên" - ca khúc do chính chị sáng tác với phần đệm đàn của nhạc sĩ Thanh Phương - Giám đốc âm nhạc của "Mơ duyên"

 Đêm nhạc bao gồm 3 phần. Phần đầu tiên khắc họa Phạm Phương Thảo những ngày đầu đến với âm nhạc. Xuất hiện trên sân khấu trong phần này là hình ảnh một cô ca sĩ mộc mạc, thôn quê. Phần 2 là những ca khúc do chính Phạm Phương Thảo sáng tác. Các khách mời sẽ giúp Phương Thảo biểu diễn các ca khúc này. Phần 3 sẽ là những ca khúc quen thuộc giúp Phạm Thảo đến gần hơn với công chúng như:Ca dao em và tôi, Vầng trăng đò đưa, Quảng Bình quê ta ơi, Khúc tâm tình của người Hà Tĩnh...


N.Hoa