Với chiều cao 120m, Vinpearl Sky Wheel được công nhận kỷ lục Guiness vòng xoay lớn nhất Việt Nam, ngang tầm với những vòng quay nối tiếng Melbourne Star - Australia, Sky Dream Fukuoka - Nhật Bản… và là biểu tượng mới trên vịnh biển Nha Trang.

Vinpearl Sky Wheel - vòng xoay lớn nhất Việt Nam và cũng là một trong 10 vòng xoay cao nhất thế giới.

Vinpearl Sky Wheel do Intamin – một đơn vị có 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trò chơi mạo hiểm hàng đầu quốc tế tư vấn triển khai với 60 cabin hiện đại, mỗi lượt phục vụ nhu cầu giải trí 480 hành khách. Ngồi ở đỉnh Vinpearl Sky Wheel, du khách sẽ cảm nhận phấn khích và hồi hộp khi ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Vinpearl Sky Wheel không chỉ đạt kỷ lục về quy mô, mà còn đạt kỷ lục về thời gian hoàn thiện trong vòng 8 tháng với hàng trăm khung thép lớn vận chuyển từ đất liền sang đảo Hòn Tre và là hạng mục nổi bật trong 8 hạng mục đầu tư xây dựng mới tại Vinpearl Land Nha Trang trong mùa hè 2017, nâng tổng số hạng mục vui chơi giải trí trên diện tích 70 ha lên con số 90.

Vinpearl Sky Wheel cùng với tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, vịnh phao nổi lớn nhất thế giới, hồ bơi thư giãn Jacuzzi lớn nhất Đông Nam Á, đồi Vạn Hoa – một công viên siêu thực vật 5 châu, vườn Quý Vương - vườn thú mở đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang…đã giúp cho Vinpearl Land Nha Trang trở thành khu du lịch và nghĩ dưỡng có có nhiều hạng mục kỷ lục và là điểm đến hấp dẫn du khách khám phá và trải nghiệm hàng trăm dịch vụ vui chơi, giải trí hiện đại.

Dưới chân Vinpearl Sky Wheel là nơi hội tụ nhiều động vật quý hiếm trên thế giới như: Vượn cáo đuôi khoang, Voọc bạc, Hổ Bengal, vườn Chim, vườn Hồng hạc cùng với hàng vạn loài “kỳ hoa, dị thảo” từ các châu lục trong vườn Quý Vương và đồi Vạn Hoa sẽ mang đến những khám phá kỳ thú.

Hữu Toàn