Nene tên thật là Pornnppan Pornpenpipat. Hot girl nổi tiếng ở Thái Lan với những clip cover dễ thương đăng tải trên mạng xã hội. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc Milkshake, làm người mẫu ảnh và đóng quảng cáo. Trailer phim đầu tiên hé lộ về cuộc “hội ngộ” đầy bất ngờ giữa Nene và bộ 3 gương mặt nam diễn viên ăn khách của điện ảnh Việt: Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh và Song Luân.

Nene sẽ tham gia diễn xuất cùng Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn, Song Luân

Đánh dấu sự trở lại của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà trong vai trò đạo diễn, sản xuất, “Lật mặt 3: Ba chàng khuyết” có kinh phí sản xuất lên đến 17 tỷ đồng. Theo thông tin công bố ban đầu, trong phim này, Kiều Minh Tuấn - gương mặt nam chính góp phần làm nên dự án phimViệt Nam đạt kỷ lục về doanh thu năm 2017 – “Em chưa 18”, sẽ vào vai Lộc, một người có tính tình cố chấp và nóng nảy. Huy Khánh sẽ vào vai một chàng trai tên Đức với tính cách ba phải, hoạt ngôn đến “lắm điều”. Trong khi đó “trai đẹp 6 múi” Song Luân sẽ vào vai Tâm, một người hiền lành, cởi mở và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người.

Bối cảnh "Lật mặt 3" là vùng quê nông thôn khá thơ mộng

 Ngoài ra, dự án “Lật mặt 3” còn có sự tham gia của Tú Trinh, Tiết Cương, Phương Bình, Diệu Đức, Hoàng Mèo, Thanh Tân, Lương Mỹ, Phi Điểu, Quang Hòa, Lê Bình, Đinh Y Nhung, Mỹ Uyên...

N.Hoa