Theo lịch trình bà Lorraine Schuck và Hoa hậu không khí Michelle Gomez sẽ đáp chuyến bay tới TP Hồ Chí Minh vào ngày 21-9 để chuẩn bị cho vòng casting phía Nam của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project” vào 7h30 sáng ngày 22-9 tại khách sạn Adora- luxury 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh. 

Hoa hậu Trái đất - không khí năm 2016

Cùng với bà Lorraine Schuck, Chủ tịch Miss Earth và Hoa hậu không khí Michelle Gomez đảm nhận vai trò giám khảo casting khu vực phía Nam có  nhiều tên tuổi nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh, diễn viên- người mẫu Anh Thư, người mẫu tài năng và xuất sắc nhất 2008 Vũ Thu Phương, người mẫu – diễn viên Thuý Hạnh, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, nhà thiết kế New York Fashion Week Cory Dũng Trần, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy.

Chủ tịch Miss Earth

Được biết, sau vòng casting phía Bắc vào cuối tháng 8 vừa qua, dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project” đã tìm được 20 ứng viên nam, nữ sáng giá. 20 ứng viên này sẽ cùng với 20 ứng viên được chọn sau vòng casting phía Nam bước vào vòng tuyển chọn cuối cùng để chọn ra 20 gương mặt tiềm năng gồm 10  nam và 10 nữ người mẫu. 

Theo kế hoạch của dự án, 20 ứng viên được chọn sẽ được huấn luyện đào tạo trong và ngoài nước, nhằm hoàn thiện hình ảnh, kỹ năng của các ứng viên, xây dựng họ thành những “chiến binh” dự thi các cuộc thi nhan sắc thế giới và tham gia sàn diễn thời trang danh giá quốc tế.

Riêng về vòng casting phía Nam, hiện tại, đã có hơn 300 gửi về dự thi “Ngôi sao danh vọng”. Dự kiến, trong vòng tuyển chọn này, dự án sẽ công bố ứng viên sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu trái đất 2018, 1 trong 10 cuộc thi mà Leading media nắm giữ bản quyền dự thi.


N.H