MC Dương Cẩm Lynh và MC Thái Dũng tiếp tục dẫn thảm đỏ của lễ bế mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V. Dương Cẩm Lynh lộng lẫy trong bộ đầm dạ hội ánh bạc sánh đôi cùng MC Thái Dũng trên thảm đỏ. 

Khả Ngân thu hút trên thảm đỏ của lễ bế mạc Liên hoan phim. 

Sau 5 ngày diễn ra sôi nổi với nhiều chương trình giới thiệu, trình chiếu phim và các hoạt động chuyên môn dành cho nhà làm phim và người yêu điện ảnh, Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V trao giải cho những tác phẩm xuất sắc nhất ở các thể loại phim truyện, phim ngắn, phim tài liệu và giải Netpac của mạng lưới khuyến khích điện ảnh châu Á. 

NSƯT Mỹ Duyên tự tin sải bước trên thảm đỏ. Mới đây, Mỹ Duyên tham gia bộ phim "Tháng năm rực rỡ". Cô vào vai Thùy Linh - một phụ nữ nhiều đam mê. Ở tuổi 46, Mỹ Duyên vẫn giữ được nét duyên dáng. Lối diễn xuất của chị trong phim gây được nhiều cảm tình cho khán giả.
Diễn viên Minh Tiệp và bạn đồng hành. 
Giọng ca Dương Hoàng Yến. 
Cặp đôi MC cùng ca sĩ Phương Thanh. 

LHP Quốc tế Hà Nội 2018 diễn ra từ ngày 27 đến 31-10. Với chủ đề "Điện ảnh - Hội nhập và phát triển bền vững", LHP năm nay hướng tới việc vinh danh những tác phẩm điện ảnh mang tính sáng tạo, có giá trị nghệ thuật cao và tôn vinh những tài năng điện ảnh mới triển vọng. 

Chương trình năm nay có sự tham dự của hơn 500 tác phẩm điện ảnh trên toàn thế giới, trong đó điện ảnh Việt Nam sẽ góp mặt với 35 bộ phim.

Á hậu Diễm Trang rực rỡ trong bộ dạ hội màu hồng của NTK Hà Duy. Với nhan sắc ngày càng sắc sảo và quyến rũ của mình, Diễm Trang dường như trở thành "nữ hoàng thảm đỏ" ngày hôm nay. Ngoài ra, cô cùng MC Đức Bảo đảm nhiệm vai trò dẫn song ngữ Anh -Việt cho đêm bế mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V. 

Liên hoan phim quốc tế Hà Nội là cơ hội lớn mở rộng thị trường điện ảnh Việt Nam ra khu vực và thế giới, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, ổn định thông qua hình ảnh Thủ đô Hà Nội thân thiện, mến khách với bề dày nghìn năm văn hiến, cảnh quan tươi đẹp và thanh bình.


Tiên An (Ảnh: Như Hoàn)