Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết: "Trong bộ phim lần này có rất nhiều diễn viên mới lần đầu tiên đóng phim và Phú Hậu là một phát hiện cực kỳ đáng giá. Lý do là vai em gái của nhân vật Lam chỉ có 5 phân đoạn thôi nhưng lại yêu cầu diễn viên phải có nghề thực sự vì tâm lý rất khó. Khi nhìn thấy Hậu vào phòng casting cả tôi và Lương Mạnh Hải đều không chú ý lắm vì Hậu rất nhạt nhoà. Nhưng khi diễn cùng Hải chỉ 30 giây thôi là tôi biết chắc đây là diễn viên mình đang tìm".

Phú Hậu trong "Hot Boy nổi loạn 2"

Cô gái 24 tuổi Phú Hậu cũng tâm sự: “Em vô cùng ngạc nhiên khi biết anh Đãng chọn em chỉ sau 2 câu thoại với anh Hải. Lúc về nhà em vẫn cứ nghĩ mình nằm mơ. Em rất đam mê diễn xuất nhưng chưa bao giờ được thật sự "làm nghề". Nhờ đóng vai em gái của anh Lương Mạnh Hải mà em hiểu được nghề diễn viên cực khổ thế nào.  Sức khoẻ của em hơi yếu nên em suýt ngất mấy lần vì phải chạy dưới nắng. Tuy lần đầu đóng phim nhưng nhờ có sự chỉ dẫn của anh Đãng mà em tự tin hơn rất nhiều.

Phân đoạn Phú Hậu thấy khó diễn nhất trong phim là khi em gái xúc động cười hồn nhiên và hạnh phúc đạp xe trên đường ra đón anh hai của mình trở về nhà. Trong phim có đề cập đến vấn đề bạo hành gia đình nhức nhối ở các làng quê nên cả Phú Hậu lẫn chị Lệ Thi, đóng vai người mẹ đều bị bầm dập khi diễn chung với “cha dượng nát rượu” (NSƯT Trung Dân thủ vai).

Diễn viên Lệ Thi (ngoài đời là con gái của danh ca Chế Linh) khen ngợi Phú Hậu là một diễn viên trẻ yêu nghề và lăn xả hết mình.

Được biết, “Hot Boy nổi loạn 2” hiện đang chạy nước rút để hoàn tất các công đoạn cuối để kịp ra rạp đúng kế hoạch (ngày 3-3-2017).
PV