Ngoài là sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng, ấp ủ suốt thời gian dài, single “Trái tim em cũng biết đau” còn đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Bảo Anh với ca sĩ, nhạc sĩ Mr. Siro – Hits maker gây sốt cộng đồng mạng trong năm qua với hàng loạt bài hit ballad như: Lắng nghe nước mắt, Tình yêu chắp vá...

Bản hit “Trái tim em cũng biết đau” được nhạc sĩ Mr. Siro đo ni đóng giày riêng cho giọng hát của Bảo Anh cũng như chăm chút kĩ lưỡng từng nốt nhạc cho bản phối. Nội dung ca khúc thể hiện khía cạnh rất mới lạ, nhân văn của cuộc sống và khai thác một chủ đề khá nhạy cảm trong thời gian gần đây.

Bên cạnh phần âm nhạc, Bảo Anh còn khiến cho cộng đồng fans mãn nhãn khi tiếp tục biến hóa với hình tượng xinh đẹp như tiên nữ. Trong những khoảnh khắc mới nhất, Bảo Anh thu hút sự chú ý và tạo nên được sự bất ngờ hoàn toàn bởi hình tượng dịu dàng, tinh khôi nhưng lại đầy cuốn hút, gợi cảm.

Được biết, phần hình ảnh được thực hiện bởi êkip đã góp phần tạo nên sự khác biệt cho Bảo Anh trong thời gian qua gồm: nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, stylish Mì Gói và chuyên gia make up Kuny Lee.

Single "Trái tim em cũng biết đau" đã chính thức được phát hành vào lúc 20h ngày 3-6-2016 tại Zing Mp3. Ngay sau khi thông tin về bài hát được công bố rộng rãi, cư dân mạng đã có rất nhiều bình luận tích cực và dự đoán hit mới của Bảo Anh sẽ trở thành câu cửa miệng quen thuộc giống như ca khúc “Anh muốn em sống sao”.

Ngày 4-6-2016 tới, Bảo Anh sẽ mang bài hát này biểu diễn live trước hàng ngàn khán giả tại thành phố Vinh.

Stylish : Mì Gói

Graphic Design : Tuấn Nguyễn 5am

Trang phục : Hoàng Minh Hà 

Hình ảnh : Lê Thiện Viễn