Dự Lễ khai mạc có Thiếu tướng Mai Văn Hà –Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND; Thiếu tướng Phạm Văn Miên - Tổng biên tập báo CAND, Trưởng ban tổ chức giải; ông Trần Gia Thái - Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam. Tham dự lễ khai mạc còn có các nhà tài trợ cùng 70 đoàn bóng bàn chuyên nghiệp và nghiệp dư với 500 vận động viên từ các đơn vị, địa phương.

70 đoàn với 500 vận động viên trong buổi khai mạc giải đấu.
Tiến hành nghi thức chào cờ trước buổi lễ.
Thiếu tướng Phạm Văn Miên - Tổng Biên tập báo CAND, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại lễ khai mạc.

Giải “Vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam lần thứ  9 - tranh Cúp báo Công an nhân dân” được thực hiện theo mô hình xã hội hóa thể thao. Đây là một ngày hội thường niên của những người hâm mộ bóng bàn, là sân chơi quy mô đẳng cấp của tất cả các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư trong cả nước.

 Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thiếu tướng Phạm Văn Miên - Tổng biên tập Báo CAND, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: Giải vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam đã chính thức nằm trong hệ thống thi đấu của liên đoàn bóng bàn Việt Nam gồm các nội dung thi đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư, thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ bóng bàn trong cả nước. Đây là sân chơi lành mạnh và hấp dẫn, cỗ vũ sự phát triển của nền bóng bàn Việt Nam.

Đông đảo khán giả có mặt theo dõi buỗi lễ khai mạc.
Ông Trần Gia Thái - Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Việt Nam phát biểu trong lễ khai mạc
Bà Nguyễn Thị Liên - Phó Giám đốc ngân hàng Agribank - Chi nhánh Vũng Tàu vui mừng khi lần thứ 2 đồng hành cùng giải.
Trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ.

Thay mặt Ban tổ chức, Thiếu tướng Phạm Văn Miên gửi đến các vị quý khách, đại diện các nhà tài trợ, các vận động viên cùng toàn thể quí khán giả lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Thiếu tướng Phạm Văn Miên đề nghị các VĐV tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên.
Lãnh đạo các đơn vị trong ban tổ chức giải chụp hình lưu niệm với vận động viên các đoàn.
Ông Trần Gia Thái - Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam chia sẻ, Giải Vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam tranh cúp Báo CAND là một giải truyền thống có uy tín nhiều năm qua có sức lan tỏa rộng, có tính chuyên nghiệp cao thu hút được sự yêu mến của khán giả. 
Giải vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam tranh Cúp Báo CAND đã chính thức nằm trong hệ thống thi đấu của  Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, khẳng định tính chuyên nghiệp, sự gắn kết trong quá trình xã hội hóa bóng bàn. Việc kết nối giữa bóng bàn chuyên nghiệp và bóng bàn phong trào giúp các vận động viên tiếp cận với bóng bàn đỉnh cao, góp phần nâng cao và phát triển bộ môn bóng bàn  trên cả nước.

Một chút tinh nghịch của VĐV Adam Bobrow (người Mỹ), người được mệnh danh là “Danh hài bóng bàn” hay “Mr Bean bóng bàn thế giới”.
Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Thiếu tướng Phạm Văn Miên- Tổng biên tập báo CAND và Đội bóng bàn báo CAND.

Bà Nguyễn Thị Liên - Phó Giám đốc ngân hàng Agribank - Chi nhánh Vũng Tàu cho biết rất hân hạnh là lần thứ 2 Agribank đồng hành cùng Báo CAND và các đơn vị khác tổ chức Vô địch diễn đàn bóng bàn Việt Nam lần thứ 9 - tranh Cúp Báo CAND tại ngay tại TP Vũng Tàu.

Sau buổi lễ khai mạc, các vận động viên tiếp tục tranh tài trong ngày thi đấu thứ 2.

Minh Đức –Trang Dũng