Hồi năm ngoái, Amalgam Collection đã đem chiếc xe mô hình McLaren Senna tỷ lệ 1:8 đi trưng bày tại một số triển lãm ôtô nổi tiếng như Geneva Motor Show và Pebble Beach với giá bán 8.234 USD (khoảng 190 triệu đồng).

Chiếc xe mô hình McLaren Senna tỷ lệ 1:8 đã được trưng bày tại một số triển lãm ôtô nổi tiếng.

Chưa thỏa mãn, phiên bản xe mô hình McLaren Senna tỷ lệ 1:8 tiếp tục được Amalgam Collection nâng cấp với đèn nội, ngoại thất mô phỏng từ siêu xe ngoài đời thực cộng thêm nhiều chức năng khác nhau có thể điều khiển từ xa.

Chiếc remote có hình dạng giống smartphone và có tổng cộng 8 nút bấm cho 8 chức năng khác bao gồm chốt/mở cửa xe, bật đèn báo ưu tiên, đèn pha, đèn báo lùi, đóng/mở cửa tự động hoặc bật đèn nội thất. Những trang bị mới này khiến cho giá bán của chiếc “siêu xe mô hình” tăng lên thành 13.444 USD (hơn 300 triệu đồng).

Nội thất sang trọng trên chiếc "siêu xe mô hình".

Các mô hình tỷ lệ của Amalgam Collection sẽ được đặt vào hộp đựng màu đen sang trọng và gắn trên đế trưng bày bằng sợi carbon hoặc da. Mô hình được bảo quản bằng lớp kính chống bụi acrylic trong suốt.

Chiếc "siêu xe mô hình" có giá tới hơn 300 triệu đồng.

Các sản phẩm của Amalgam Collection hướng đến phân khúc cao cấp với sự tinh xảo và tỉ mỉ cao trong khi nội thất của phiên bản mô hình có thể gây nghiện cho bất cứ tín đồ xe hơi nào…

V.Cường (theo autoblog)