Ông cũng cho biết thêm, người hướng dẫn đã tiết lộ với ông về một hệ thống đường hầm chứa những sinh vật sống ngoài trái đất, đang sống và đã qua đời. Szymanski cho hay, người cố vấn của ông tại căn cứ quân sự một lần hỏi ông, 'Bạn có nghe nói về người ngoài hành tinh của chúng ta?'

Căn cứ WPAFB được cho là chứa xác người ngoài hành tinh.
Raymond Szymanksi.

Ông nói rằng vào năm 1947 đã có một vụ va chạm ở Roswell và họ mang máy móc cùng người ngoài hành tinh đến căn cứ để kiểm tra. Họ nói,  giữ người ngoài hành tinh trong đường hầm bí mật . Thị trấn Roswell ở New Mexico đã trở nên nổi tiếng sau khi có báo cáo rằng một chiếc đĩa bay đã đâm vào sa mạc gần một căn cứ quân sự ở đó vào khoảng ngày 2 tháng 7 năm 1947.

Hình ảnh được cho là xác người ngoài hành tinh.
Bài báo nói về vụ va chạm.
Căn cứ WPAFB ngày nay.

Những xác người ngoài hành tinh đã được phục hồi và được quân đội Hoa Kỳ khám phá, nhưng các cơ quan chức năng Hoa Kỳ đã che giấu vụ việc này. Những quan chức quân đội đã phát hành một thông cáo báo chí, nó có nội dung: "Nhiều tin đồn về đĩa bay đã trở thành hiện thực ngày hôm qua khi viên tình báo của Nhóm Bomb thứ 509 thuộc Không lực 8, Roswell Army Air Field, đã may mắn được sở hữu một chiếc đĩa bay”. 

Các tiêu đề đã được đăng lên báo: "Đĩa bay được Không lực thu giữ." Tuy nhiên, chỉ 24 giờ sau, quân đội thay đổi câu chuyện của họ và tuyên bố đối tượng mà họ nghĩ là 'đĩa bay' là một quả bóng thời tiết đã rơi trên một trang trại gần đó. Các phương tiện truyền thông và công chúng chấp nhận lời giải thích mà không có câu hỏi. Phi vụ Roswell biến mất cho đến cuối những năm 70, khi một số sĩ quan bắt đầu tiết lộ. Và thời gian gần đây điều này mới được khẳng định.

Minh Ng