Khi nói đến phương tiện giao thông dùng trong những chuyến nghỉ dưỡng thì chúng ta thường nghĩ ngay đến những chiếc xe du lịch rộng rãi, xe bán tải hoặc sang trọng hơn là những ngôi nhà di động. Điều này là hoàn toàn tự nhiên vì không gian thoáng đãng trong cabin sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái trong suốt chuyến đi.

Bufalino rất phù hợp với mục đích cắm trại của người độc hành.

Thế nhưng, với những du khách chỉ đi một mình, không có tài chính dư dả để mua hoặc thuê cả chiếc xe hơi thì sáng chế độc đáo với tên gọi Bufalino của nhà thiết kế công nghiệp Đức Cornelius Comanns chắc hẳn sẽ rất phù hợp.

Ngôi nhà nhỏ ấm cúng trên xe máy này được tạo ra trên cơ sở chiếc xe ba bánh Piaggio APE 50. Đây là phiên bản ba bánh thương mại của chiếc xe tay ga Vespa nổi tiếng thế giới.

Bufalino được tạo ra trên cơ sở chiếc xe ba bánh Piaggio APE 50.

Là một chiếc xe cắm trại cỡ nhỏ có ba bánh, Bufalino được thiết kế để cung cấp mọi thứ mà một người (hoặc cố ních vào là một cặp vợ chồng) cần tới trên đường đi du lịch, bao gồm: một chiếc giường gấp, hai cái ghế bành, bếp, bồn rửa. Thậm chí, Bufalino còn có cả chỗ phơi quần áo, tủ lạnh và nhiều không gian để đồ cá nhân của du khách. Tất cả điều này đều hoàn toàn phù hợp với mục đích cắm trại của người độc hành.

Bên trong "ngôi nhà di động" Bufalino.

Tuy vậy, có một điểm trừ là xe không được trang bị chỗ tắm. Và để giải quyết vệ sinh cá nhân thì du khách vẫn phải tìm chỗ có… sông hay hồ.

Bufalino cung cấp mọi thứ mà một người cần tới trên đường đi du lịch.

V.Cường (theo moto1)