Là một thị trấn nhỏ yên bình nhưng thị trấn Stull là một điểm đến nổi tiếng mỗi dịp Halloween. Nguyên do là vì thị trấn này được cho là tồn tại một "cánh cửa dẫn đến địa ngục".
Những truyền thuyết cổ xưa của người dân địa phương nói về "cánh cửa dẫn đến địa ngục" nằm ở một nơi nào đó trong khuôn viên nghĩa trang Stull của thị trấn này.
Theo một truyền thuyết, lối đi bí mật này dẫn thẳng tới địa ngục dưới lòng đất. Đặc biệt, lối đi này chỉ mở ra vào dịp Halloween.
Người ta kể rằng nếu người nào mạo hiểm tiến bước vào lối đi bí mật để tới chốn địa ngục thì sẽ không bao giờ có thể trở lại.
Truyền thuyết khác kể rằng, thị trấn yên bình này ban đầu có tên là Skull. Về sau, thị trấn đổi tên thành Stull để che giấu bí mật về nơi này có liên quan đến ma thuật hắc ám, phù thủy, ma quỷ,...
Lịch sử thị trấn Stull cũng gắn liền với nhiều sự kiện rùng rợn. Trong số này nổi tiếng là thảm kịch kinh hoàng xảy ra vào đầu những năm 1900.
Khi ấy, một người cha đốt cả trang trại và sau đó đã vô cùng đau khổ khi tìm thấy thi thể con trai cháy đen.
Một vài năm sau, một người đàn ông ở thị trấn Stull mất tích và rồi được phát hiện treo cổ chết trên cây.
Cả hai sự việc rùng rợn trên đều xảy ra gần một con đường được gọi là "con đường của quỷ dữ". Con đường này xuất hiện trên một tấm bản đồ cũ của thị trấn Stull.
Những sự việc kỳ bí, khó lý giải xảy ra tại thị trấn Stull khiến không ít người tò mò, hiếu kỳ. Vì vậy, một số đã đến thị trấn này, đặc biệt là vào dịp Halloween để trải nghiệm những điều bí ẩn có phần rùng rợn được nhắc đến trong các truyền thuyết.
V.Cường (tổng hợp)