Thắng lợi của Tổng thống Putin trong kỳ bầu cử vừa qua đã trở thành nguồn cảm hứng để công ty chế tác điện thoại "sang chảnh" Caviar nổi tiếng của Nga chế tạo ra mẫu iPhone X được mạ lá vàng 24K đặc biệt. Mẫu iPhone X mới của Caviar được đặt tên là  iPhone X Putin Golden Age.
Caviar tỏ ra tự hào với tác phẩm của mình khi tất cả mọi vị trí trên chiếc điện thoại đều được các chuyên gia của họ mạ vàng 24K đầy tinh tế. Caviar cũng cho biết, hãng này chỉ chế tạo đúng 76 chiếc iPhone Putin Golden Age để kỷ niệm 76% phiếu bầu giúp Tổng thống Putin đắc cử.
Mặt lưng của chiếc iPhone X đã được Caviar độ lại, mặt lưng kính được thay bằng chất liệu vàng thật. Logo trái táo của Apple được Caviar thay thế bằng hình khắc khuôn mặt của Tổng thống Putin. 
Ngay phía dưới hình khắc Tổng thống Putin, Caviar dập nổi biểu tượng của Liên bang Nga cùng hình ảnh về điện Kremlin vô cùng tinh tế và sắc xảo.
Tinh tế, sang trọng, đẳng cấp là vậy nên hẳn nhiên mức giá mà Caviar đưa ra cho phiên bản iPhone X Putin Golden Age 64GB có giá là 269.000 rúp (106.700.000 vnđ) và 284.00 rúp (112.600.00 vnđ).
B.C.