Theo thông báo được đưa ra trên Tamtay.vn mới đây, ban quản trị cho biết hoạt động của mạng xã hội này sẽ ngừng lại từ ngày 1-4 tới. Trong khoảng thời gian còn lại cho đến thời điểm dừng hoạt động, người dùng của Tamtay.vn sẽ được hỗ trợ lưu trữ lại tất cả dữ liệu của mình hoặc tiến hành xóa bỏ theo yêu cầu.

Mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam - Tamtay.vn đóng cửa.

Được chính thức trình làng giới công nghệ 10 năm trước, Tamtay.vn được kỳ vọng sẽ là cầu nối giúp người dùng internet tại Việt Nam và trên thế giới chia sẻ, kết nối những khoảnh khắc, những phút giây vui buồn của cuộc sống. 

Lời chào từ biệt của Ban quản trị Tamtay.vn

Tuy nhiên sự phát triển không ngừng của công nghệ cùng sự xuất hiện của rất nhiều ông lớn mạng xã hội như Facebook hay Google, Twitter cũng phần nào khiến người dùng ban đầu của Tamtay chuyển hướng. Ban quản trị của Tamtay.vn cũng nhận thấy được rằng mình và khách hàng cần có sản phẩm mới phù hợp hơn với nhu cầu kết nối đa nền tảng và tức thời như hiện nay. 

Việc phải chấm dứt hoạt động của Tamtay.vn cũng khiến khá nhiều người dùng internet Việt Nam khá tiếc nuối nhưng vẫn mong chờ Tamtay sẽ trở lại với sự hiện đại hơn, phù hợp với xu thế hiện nay.

B.C